สว.พย. สว.พย จัดกิจกรรม เราทำดีด้วยหัวใจ และถวายเทียนเข้าพรรษา ปีการศึกษา 2567

เมื่อววันที่ 18 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ เเละบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม วัดจำปาราม เเละวัดวัดม่อนป่าสัก ซึ่งนับเป็นกิจกรรมที่สำคัญอีกวาระหนึ่ง ที่คณะครูเเละนักเรียนจะได้ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อสร้างคุณประโยชน์ต่อ บ้านเมือง พุทธศาสนา พระมหากษัตริย์

และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา จัดกิจกรรมทำบุญถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนเเละปัจจัยไทยธรรม เเด่พระสงฆ์ผู้จำพรรษาตลอดไตรมาส ประจำปี 2567 โดยมีท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อันเตชะ เป็นประธานในการถวายจตุปัจจัยไทยธรรมร่วมกับคณะครูเเละนักเรียนชั้น ม.1 ณ วัดป่าพุทธชินวงศาราม ท่านรองผู้อำนวยการ นางณัฐดา วรรณโวหาร คณะครูเเละนักเรียนชั้น ม.ปลายร่วมกันถวายเทียนพรรษา ณ วัดจำปาราม เเละนางวลัยพร ปิ่นเเก้ว คณะครู นักเรียนชั้น ม.2-3 ถวายเทียนพรรษา ณ วัดม่อนป่าสัก หลังจากทำบุญถวายเทียนพรรษา คณะผู้บริหาร คณะครูเเละนักเรียนได้ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บขยะ เศษใบไม้ ในบริเวณวัดให้เป็นอารามที่สะอาดสวยงาม