สว.พย.ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน RUAMCHOK EURO 2024 ณ จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ได้ส่งนักเรียนห้องเรียนพิเศษกีฬา   รุ่นอายุ ไม่เกิน 13 ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ในรายการ การแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน RUAMCHOK EURO 2024 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันครั้งนี้ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 และได้รับการสนับสนุน ในการแข่งขันครั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์  อินเตชะ คณะผู้บริหาร ผู้ฝึกสอน และผู้ปกครองที่ร่วมกันสนับสนุน