สว.พย.รับการตรวจสอบภายในจากคณะกรรมการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พะเยา

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา รับการตรวจสอบภายในจากคณะกรรมการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พะเยา นำโดยท่านผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา นายนิเวช อินสุวอ ได้มาตรวจสอบภายในโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยาในชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2567

เพื่อให้สอดคล้องกับเเผนการตรวจสอบภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทราบผลการบริหารจัดการด้านงบประมาณเเละพัฒนาเสริมสร้างความเข้มเเข็งด้านบริหารงบประมาณของสถานศึกษา ห้องประชุมโลซาน