สว.พย จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี โรงเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะเเละวางพานพุ่ม พิธีถวายพระพรชัยมงคล เเด่พระสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมรว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะเป็นประธานในพิธี