สว.พย.จัดกิจกรรมพี่พบน้องส่งเส้นทางอาชีพ

วันที่ 1 มิถุนายน 2567 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ได้จัดกิจกรรม"พี่พบน้องส่องเส้นทางอาชีพ" โดยมีศิษย์เก่าหลากหลายอาชีพได้มาเเนะเเนวให้กับน้องๆนักเรียน เพื่อจุดประกายในการสร้างฝัน เเรงบันดาลใจเเละเป้าหมายในการประกอบอาชีพในอนาคต