สว.พย. จัดกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 นำโดย ว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหารคณะครูและบุคลากรและนักเรียนในระดับชั้นอื่นเข้าร่วมพิธี

พิธีรับขวัญน้องใหม่จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับลูกๆนักเรียนใหม่ และแสดงให้เห็นถึงความรัก ความเมตตา และความอบอุ่นจากคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรในโรงเรียน รวมไปถึงความรักความอบอุ่นจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ผ่านพิธีการที่ศักดิ์สิทธิ์และมีเกียรติที่น่าภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ของครอบครัว สว.พะเยา ดินแดนแห่งใต้ร่มพระบารมีของสมเด็จย่า